Hội Cựu giáo chức huyện tổng kết công tác hội năm 2023

Thứ năm - 16/11/2023 02:50 351 0
Sáng ngày 15/11/2023, Hội Cựu giáo chức huyện Tam Đường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và gặp mặt chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023. Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Liên đoàn lao động huyện, Hội NCT và các đồng chí hội viên của Hội CGC huyện.
Ảnh 1122
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Hội Cựu Giáo chức huyện Tam Đường hiện có 77 hội viên. Những năm qua hội viên CGC huyện luôn phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác xây dựng tổ chức hội, tích cực tham mưu cho chính quyền các cấp giải pháp nâng cao chất lượng các mặt giáo dục. Cùng với đó, các tổ chức hội cơ sở cũng tích cực tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua xây dựng NTM, đô thị văn minh, tích cực học tập xây dựng, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế. Tham gia vào các câu lạc bộ thể thao, dân vũ, khiêu vũ, văn nghệ ở cơ sở. Bên cạnh đó, Hội đã tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2024./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị