Hơn 300 học sinh của Trường Tiểu học và THCS Sơn Bình được cắt tóc miễn phí

Thứ sáu - 03/03/2023 04:00 1.470 0
Chiều ngày 2/3/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với các salon tóc trên địa bàn huyện và Thành phố Lai Châu, Trường Tiểu học và THCS Sơn Bình tổ chức buổi cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo của nhà trường.
Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, và các em học sinh trong trường. Việc tổ chức cắt tóc miễn phí giúp phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến con em và giúp các em học sinh có ý thức vệ sinh cá nhân, phong cách gọn gàng, sạch đẹp khi đến trường đến lớp.
 
IMG 1625
Các tình nguyện viên cắt tóc cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS xã Sơn Bình.

Trong thời gian một buổi chiều, với tinh thần nhiệt tình, hăng say đội ngũ tình nguyện viên đã cắt tóc miễn phí cho hơn 300 em học sinh tại điểm trung tâm trường Tiểu học và THCS xã Sơn Bình.
Đây là hoạt động hàng năm được Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với các Salon tóc trên địa bàn thực hiện, có ý nghĩa thiết thực trong công tác từ thiện, đồng thời thực hiện vai trò tình nguyện vì an sinh xã hội, qua đó tạo điều kiện cho các em có mái tóc đẹp khi đến trường, giúp các em hình thành kỹ năng sống tốt và giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down