Khởi công công trình điện năng lượng mặt trời bản 46 xã Sơn Bình

Thứ hai - 26/12/2022 02:37 349 0
Huyện đoàn Tam Đường vừa phối hợp Đoàn khối doanh nghiệp các cơ quan tỉnh Lai Châu và xã Sơn Bình xây dựng công trình đường điện năng lượng mặt trời
IMG 284
Công trình được xây dựng tại bản 46, có tổng chiều dài gần 1 km với tổng kinh phí đầu tư 25 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí của công trình do Đoàn khối doanh nghiệp các cơ quan tỉnh Lai Châu hỗ trợ. Để xây dựng công trình, đoàn xã đã huy lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng nhân dân trong bản đào hố, chôn cột và lắp bóng đèn.
IMG 284
ĐVTN xã Sơn Bình thi công công trình
Công trình đường điện năng lượng mặt trời hoàn thành sẽ làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn; phục vụ đi lại thuận tiện cho Nhân dân và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.
                                                                                 Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản