Sôi nổi “Ngày hội thanh niên” năm 2019

Thứ ba - 26/03/2019 06:05 709 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của Ban chấp hành Huyện Đoàn Tam Đường, ngày 23/03, tại trường THPT Bình Lư, Đoàn thanh niên trường THPT Bình Lư và trường THPT Nội trú huyện Tam Đường tổ chức Ngày hội thanh niên năm 2019. Dự có đ/c Tô Đình Lực – P.Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, Đoàn khối các cơ quan huyện và đại diện lãnh đạo các trường tham dự ngày hội.
Với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), ngày hội được tổ chức với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, như: giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ tìm hiểu về những kiến thức về ngày thành lập Đoàn... Điểm nhấn của ngày hội chính là các trò chơi dân gian thú vị đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tạo thành đợt sinh hoạt sôi nổi, động viên ĐVTN, học sinh các trường có tinh thần phấn khởi ra sức thi đua thể hiện tinh thần của giới trẻ trong học tập và rèn luyện ngày mai lập thân, lập nghiệp trở thành người có ích cho xã hội.  “Ngày Hội Thanh niên” năm 2019, là một trong rất nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TN CSHCM (26/3/1931 – 26/3/2019). Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cho ĐVTN, học sinh có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, tạo tinh thần đoàn kết trong khối học sinh các trường.
 
IMG 8506
Ngày Hội Thanh niên là dịp để các bạn ĐVTN, học sinh ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down