Trao 100 xuất quà cho học sinh và người nghèo của xã Bản Bo

Thứ ba - 02/04/2024 04:08 194 0
Sáng ngày 30/3/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng tư pháp huyện, Đảng ủy, chính quyền xã Bản Bo và đoàn thiện nguyện Bếp người Hà Nội tổ chức buổi trao quà cho 100 học sinh và người nghèo trên địa bàn xã.
IMG 6324
Quang cảnh buổi trao quà cho học sinh nghèo tại trường THCS xã Bản Bo.
Nhận thấy mặc dù xã Bản Bo là xã vùng thấp của huyện Tam Đường, đời sống của một bộ phận Nhân dân các dân tộc và học sinh vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, đoàn thiện nguyện Bếp người Hà Nội đã phối hợp với Phòng tư pháp và Hội Chữ thập đỏ huyện huy động các nguồn lực từ các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ 90 xuất quà cho học sinh của 2 trưởng Tiểu học và THCS. Theo đó, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm 1 chăn ấm, 1 thùng mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường, xúc xích. Bên cạnh đó, đoàn còn đến 10 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các bản trên địa bàn xã để trao tận tay 10 xuất quà cho các hộ gia đình, mỗi xuất quà trị giá trên 1 triệu đồng gồm 500 nghìn đồng tiền quà và 500 nghìn đồng tiền mặt.
IMG 9291
Lãnh đạo Phòng tư pháp, hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo UBND xã Bản Bo và các thành viên đoàn thiện nguyện tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hành động thiết thực của đoàn thiện nguyện nhằm chia sẻ với các em học sinh và người nghèo trên địa bàn xã giúp người nghèo và học sinh vơi bớt đi những khó khăn trước mắt, tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
IMG 6192
Các thành viên đoàn thiện nguyện tặng quà cho hộ gia đình nghèo neo đơn tại bản Nà Khuy - xã Bản Bo.
  Hoàng Cường  

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down