Trao 800 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho Hội LHPN xã Bản Bo

Thứ tư - 16/11/2022 03:32 831 0
Ngày 8/11, Hội LHPN huyện Tam Đường phối hợp Hội LHPN xã Bản Bo tổ chức Chương trình trao Bếp đun tiết kiệm năng lượng Việt Nam cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Chương trình do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO thực hiện.
Tại đây, 800 bếp TK90 đun tiết kiệm năng lượng đã được trao cho các hội viên phụ nữ của xã Bản Bo. Đây là loại bếp sử dụng nguyên liệu bằng củi, có ưu điểm nhiệt độ cao, đun nhanh, dễ nhóm, ít khói bụi, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp thông thường.
BEP
Trao 800 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ xã Bản Bo.

Bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp cho các gia đình cải thiện điều kiện sống, sắp xếp lại không gian bếp gọn gàng và tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp, giảm được nóng bức, bụi bẩn góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của hội viên phụ nữ địa phương. Cũng nằm trong chương trình, phụ nữ các xã như: Tả Lèng, Thèn Sin, Bản Giang cũng được trao 2.050 bếp TK90 đun tiết kiệm năng lượng.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down