Trao tặng 2.180 Bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ huyện Tam Đường

Thứ hai - 13/06/2022 05:16 753 0
Ngày 10/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tam Đường phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Công ty TNHH tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO triển khai chương trình trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho 2.180 hội viên phụ nữ của xã Bản Hon, Bình Lư và Thị trấn Tam Đường.
Tại buổi trao tặng, Đại diện hội LHPN huyện đã tuyên tuyền hướng dẫn hội viên sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng TK90. Theo đó, bếp tiết kiệm năng lượng là loại bếp đun cải tiến được sản xuất từ vật liệu chịu nhiệt, được bọc thép không gỉ, thiết kế tối ưu hóa để đốt các phụ phẩm nông nghiệp. Bếp có nhiệt độ cao, dễ nhóm, đun nhanh, ít khói, giảm lượng khí thải và tiết kiệm 50% nhiên liệu so với bếp kiềng thường dùng.
 
IMG 232
Lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo thị trấn trao bếp tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ của thị trấn Tam Đường.

Thông qua chương trình tặng miễn phí bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp các gia đình hội viên phụ nữ tiết kiệm chất đốt và thời gian, góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, mang lại sức khỏe cho người dân.
Trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sẽ tiếp phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Công ty INTRACO trao thêm 3.000 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho gia đình các hội viên phụ nữ các xã trên địa bàn huyện.
                                                                   Trọng Hoản

Nguồn tin:      Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down