Trên địa bàn huyện Tam Đường hiện có hơn 320 cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Thời gian qua, các hoạt động thanh, kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP đã được huyện tăng cường. Trong 11 tháng năm 2017, huyện đã tổ chức kiểm tra 1.164 lượt cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống và bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện; test nhanh được 300 test mẫu thực phẩm. Qua kiểm tra đã phát hiện 177 lượt cơ sở vi phạm, tiến hành tiêu hủy thực phẩm không an toàn của 16 cơ sở, trị giá trên 1,1 triệu đồng. Cùng với kiểm tra, huyện cũng tăng cường tuyên truyền đến các cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm, thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh ATTP.
Đoàn Liên ngành huyện Tam Đường kiểm tra vệ sinh ATTP các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thị trấn
Từ nay đến tết Nguyên đán 2018, huyện Tam Đường tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các quy định của pháp luật về vệ sinh ATTP. Kiên quyết xử lý vi phạm trong sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống... góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền