Tại lớp tập huấn học viên được phổ biến các nội dung cơ bản như: Nghị định của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP; thông tư của Bộ Y tế quy định điều kiện vệ sinh ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố; qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh ATTP; thông tư hướng dẫn quản lý ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn…
Quang cảnh lớp tập huấn
Thông qua tập huấn, giúp các học viên hiểu rõ và nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành những quy định về an toàn thực phẩm và thống nhất về phương thức quản lý ATTP tại địa phương và các đơn vị trường học có bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền