Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Chốt kiểm soát dịch số 1, huyện Tam Đường

Thứ hai - 31/05/2021 03:29 534 0
Ngày 29/5, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của tỉnh đi kiểm tra công tác kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 số 1, đóng tại Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoàng Liên Sơn, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường. Cùng đi có đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy Tam Đường.
Qua công tác kiểm tra cho thấy, chốt đã chủ động bố trí lực lượng thường trực 24/24 giờ; các cán bộ, chiến sỹ, y tế đều có tinh thần trách nhiệm với quyết tâm phòng chống dịch cao nhất. Tại chốt được trang bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị y tế, đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả; các phương tiện và người đi vào địa bàn được đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch trình di chuyển theo quy định. Qua đó, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh vào địa bàn tỉnh.

CKD1
Đ/c Lê Văn Lương – P.Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra, thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch Covid 19 số 1 đóng tại Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoàng Liên Sơn, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid số 01. Đồng thời đề nghị các lực lượng và huyện Tam Đường tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không chủ quan, lơ là, chuẩn bị tốt các điều kiện về vật chất, trang thiết bị, nhân lực sẵn sàng kích hoạt khi có tình huống xảy ra.
Cầm Thanh