Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 23/11/2022 22:19 581 0
Sáng ngày 19/11, Trường THPT Bình Lư tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, dự và chúc mừng nhà trường.
Trong không khí ấm cúng của buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc Việt Nam và điểm lại những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò trường THPT Bình Lư đạt được trong những năm qua.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những kết quả mà các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành, tập thể giáo viên và các em học sinh Trường THPT Binh Lư tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương; rèn luyện, trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.  Riêng các em học sinh phải biết tri ân, đền đáp công lao dạy dỗ của quý thầy, cô bằng sự nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện và lập nghiệp.
THPTBL
Đ/c Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Dịp này, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo nhà trường đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu và Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Công khai: Tài chính, tuyển dụng, bổ nhiệm,...
Thông báo
Mời họp
Chương trình công tác
Cổng TTĐT tỉnh
Quản lý văn bản và điều hành
Sapa
Văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Lai Châu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
  • Đang truy cập156
  • Hôm nay44,228
  • Tháng hiện tại1,029,834
  • Tháng trước1,137,708
  • Tổng lượt truy cập21,585,267
Covid-19
Dụ thảo chính trị
Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử
Bộ thủ tục hành chính tại huyện Tam Đường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down