Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá II năm 2021

Thứ hai - 04/10/2021 22:47 591 0
Sáng ngày 2/10/2021, Trung tâm chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá II năm 2021. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban tổ chức, Ban tuyên giáo Huyện ủy.
Sau 5 ngày học tập, bồi dưỡng, 68 học viên là quần chúng ưu tú của các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn và các cơ quan ban ngành huyện đã hoàn thành nội dung khoá bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá II năm 2021. Kết thúc khoá học 100% học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phương hướng mục tiêu phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hoàn thành viết bài thu hoạch theo đúng yêu cầu, trong đó 7 học viên có thành tích trong quá trình học tập được khen thưởng.
 
IMG 2615
Đ/c Cao Trang Trọng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng kết nạp Đảng.
         
Phát biểu tại buổi bế giảng đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các học viên, đồng chí cũng đề nghị sau lớp bồi dưỡng này các học viên tiếp tục rèn luyện, tích cực tham gia vào các phong trào, hoạt động của cơ quan, đơn vị và địa phương phấn đấu trong thời gian sớm nhất được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức, cơ sở Đảng ngày càng lớn mạnh.
 Hoàng Cường 

Nguồn tin:  Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Công khai: Tài chính, tuyển dụng, bổ nhiệm,...
Thông báo
Mời họp
Chương trình công tác
Cổng TTĐT tỉnh
Quản lý văn bản và điều hành
Sapa
Văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Lai Châu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
  • Đang truy cập146
  • Hôm nay46,020
  • Tháng hiện tại883,478
  • Tháng trước1,137,708
  • Tổng lượt truy cập21,438,911
Covid-19
Dụ thảo chính trị
Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử
Bộ thủ tục hành chính tại huyện Tam Đường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down