Giám sát việc triển khai thực hiện các tiêu chí xã phù hợp với trẻ em tại xã Nà Tăm

Thứ năm - 06/10/2022 04:12 106 0
Ngày 4/10, Đoàn giám sát của Huyện đoàn Tam Đường đã tổ chức giám sát xã Nà Tăm về việc thực hiện tiêu chí xã phù hợp với trẻ em theo Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 03/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ.
Xã Nà Tăm hiện có 1.309 trẻ dưới 16 tuổi, 397 trẻ từ 0- 6 tuổi, 36 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Trong thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn xã đã nghiêm túc quán triệt, triển khai Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 03/01/2019, của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các tiêu chí xã phù hợp với trẻ em. Nhờ đó, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn đã có sự chuyển biến tích cực. Công tác quản lý nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em được tăng cường. Việc huy động và sử dụng nguồn lực để thực hiện các mục tiêu vì trẻ em ngày càng có hiệu quả; chăm sóc sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ em được cải thiện đáng kể...
 
IMG 226
Đoàn giám sát làm việc với UBND xã Nà Tăm
Sau khi nghiên cứu báo cáo và tài liệu liên quan, các thành viên Đoàn giám sát đề nghị UBND xã Nà Tăm làm rõ một số nội dung như: Việc ban hành văn bản trong triển khai Quyết định 06 của Thủ tướng Chính phủ; bổ sung các số liệu minh chứng cho kết quả thực hiện các tiêu chí...Đoàn giám sát đề nghị xã Nà Tăm cần bổ sung các số liệu trong quá trình triển khai thực hiện các tiêu chí xã phù hợp với trẻ em; hoàn thiện hồ sơ gửi Đoàn giám sát.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down