Khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2022

Thứ ba - 18/01/2022 20:13 1.516 0
Chiều ngày 17/01, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ Tam Đường tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận Chính trị năm 2022. Đ/c Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự lễ khai giảng.
Lớp Sơ cấp Lý luận Chính trị năm 2022, có 44 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên; người hoạt động không chuyên trách cấp xã, bản trên địa bàn huyện. Trong thời gian một tháng, các học viên sẽ được học tập 18 nội dung chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – Nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các sự vật, hiện tượng trong thế giới;… Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu thêm về những nội dung cơ bản của chuyên đề: Lịch sử Đảng bộ huyện Tam Đường; Học tập thư Bác hồ gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ làm bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập.
 
SCLL
Lễ Khai giảng Lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2022
 
Qua lớp học sẽ giúp các học viên vận dụng những kiến thức được trang bị vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện những nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và vận động Nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down