Tam Đường tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông chào mừng 20 năm ngày thành lập huyện

Chủ nhật - 04/09/2022 23:35 579 0
Trong 2 ngày (27-28/8/2022) huyện Tam Đường đã tổ chức giải bóng chuyền da, bóng chuyền hơi và cầu lông chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện Tam Đường (21/9/2002 - 21/9/2022); kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
Tham gia giải có hơn 300 vận động viên của 25 đội đến từ các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn; các công ty doanh nghiệp, hợp tác xã... trong toàn huyện.
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với nhiều nội dung theo từng nhóm tuổi; giải thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm chi tách và thành lập huyện Tam Đường đã kết thúc thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao, số đoàn và vận động viên tham gia tăng so với các giải trước. Đặc biệt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 
IMG 250
Một pha bóng hay trong trận bóng chuyền da giữa đội thị trấn Tam Đường và xã Bản Bo.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba theo thứ hạng và từng lứa tuổi của 03 bộ môn thi đấu; cùng với đó, Ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho các đội thi đấu ấn tượng tại giải và giải cá nhân cho các vận động viên có thành tích thi đấu nổi bật.
IMG 251
Đồng chí Vũ Xuân Thịnh - PCT UBND huyện trao giải bộ môn bóng chuyền da.
Giải lần này, là sân chơi bổ ích, thắt chặt thêm tình đoàn kết, là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, hưởng ứng tích cực cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân trong toàn huyện.
                                                                                      Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down