Hội LHPN xã Nà Tăm ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng

Chủ nhật - 24/12/2023 21:14 177 0
Ngày 24/12, Hội LHPN huyện Tam Đường phối hợp với Hội LHPN xã Nà Tăm tổ chức lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng và mô hình địa chỉ tin cậy
Tại buổi Lễ, xã Nà Tăm đã thông qua quyết định thành lập 8 tổ truyền thông cộng đồng với 65 thành viên và 1 địa chỉ tin cậy. Hoạt động ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng và địa chỉ tin cậy là nội dung thuộc Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021- 2030.
Tiết mục Văn nghệ tại chương trình
Mô hình Tổ truyền thông cộng đồng nhằm mục đích nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ, chăm sóc phụ nữ, trẻ em; Thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và tập trung giải quyết có hiệu quả một số vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
 Mô hình "Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng" là một tổ chức hoạt động xã hội tình nguyện tại cộng đồng; mục đích hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời nạn nhân bị bạo lực gia đình về nơi tạm lánh nhằm tránh rủi ro về sức khỏe, tính mạng, giảm thiểu được hậu quả của bạo lực gia đình.
Trao quyết định thành lập tổ truyền thông cộng đồng
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị