Ngày đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra an toàn, nghiêm túc

Thứ sáu - 28/06/2024 05:11 20 0
Ngày 27/6, cùng với thí sinh cả nước, thí sinh huyện Tam Đường bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với môn Ngữ văn và môn Toán.
Cán bộ coi thi kiểm tra thông tin của thi sinh trước khi vào phòng thi
Kỳ thi năm nay huyện Tam Đường có 2 điểm thi có tổng số 19 phòng thi với 347 thí sinh dự thi. Trong đó, điểm thi Trường THPT Bình Lư  có 14 phòng thi với 263 thí sinh; điểm thi Trường THCS thị trấn Tam Đường có 5 phòng thi với 84 thí sinh.
Các thí sinh điền thông tin vào giấy thi
Theo ghi nhận của phóng viên, ngày thi đầu tiên hầu hết thí sinh đều đến từ rất sớm, với tinh thần phấn khởi, tự tin. Tại các điểm thi an ninh trật tự tại khu vực thi được đảm bảo tuyệt đối, quy trình coi thi tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định.
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo thi huyện Tam Đường trong ngày thi đầu tiên  100% thí sinh đến dự thi. Tất các 2 điểm thi đều diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có cán bộ, thí sinh vi phạm quy chế.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị