Lễ khởi công xây dựng cổng bản du lịch Chu Va 6 - 8

Thứ tư - 22/05/2024 22:27 70 0
Sáng ngày 22/5, UBND xã Sơn Bình đã phối hợp với Tập đoàn VNGroup tổ chức Lễ Khởi công xây dựng cổng bản du lịch Chu Va 6 - 8. Dự có Phạm Công Phong - Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VNGroup và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Sơn Bình.
DSC03194
 Đại diện nhà tài trợ Tập đoàn VNGroup và Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Sơn Bình khởi công xây dựng cổng bản du lịch Chu Va 6 – 8.
Công trình cổng bản du lịch Chu Va 6-8 là dự án được Tập đoàn VNGroup tài trợ với tổng số tiền 260 triệu đồng. Đây là một trong những chương trình tạo động để cấp ủy, chính quyền xã Sơn Bình nói chung và nhân dân bản Chu Va 6-8 nói riêng phát huy sức mạnh của cộng đồng dân cư trong việc xây dựng bản nông thôn mới gắn với du lịch nông thôn đảm bảo theo tiến độ đề ra. Từng bước củng cố, xây dựng bản Chu Va 6 sáng, xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững. Đồng thời cụ thể hóa Kế hoạch số 1137/KH-UBND ngày 20/10/2020 của UBND huyện Tam Đường về thực hiện Đề án xây dựng nông thôn mới gắn với du lịch nông thôn bản Chu Va 6, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường giai đoạn 2020-2025 đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị