Hội nghị đối thoại về chế độ chính sách trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã Nùng Nàng

Thứ sáu - 13/09/2024 05:15 473 0
Ngày 11/9/2024, Hội LHPN xã Nùng Nàng phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại về chế độ chính sách trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã.
Ảnh 123456789
Quang cảnh buổi đối thoại về chế độ chính sách trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã Nùng Nàng
Tham  dự hội nghị đối thoại có 60 người là hội viên phụ nữ tại các bản: Phan Chu Hoa, Xì Miền Khan, Chin Chu Chải, Sáy San 3, Sáy San 1. Tại buổi đối thoại hội viên, phụ nữ nêu ý kiến băn khoăn, kiến nghị, đề xuất về những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã năm 2024. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, ý kiến phản ánh và đề xuất kiến nghị của hội viên phụ nữ, lãnh đạo UBND xã Nùng Nàng và đại diện Hội LHPN xã đã trả lời, giải thích, hướng dẫn trực tiếp những vấn đề liên quan tại hội nghị. Đối với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền hoặc vượt thẩm quyền sẽ được ghi nhận và tham mưu cấp thẩm quyền trả lời bằng văn bản trong thời gian sớm nhất. Qua buổi đối thoại nhằm lắng nghe, nắm bắt và giải đáp tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, phản ảnh của phụ nữ, về một số chính sách liên quan đến việc, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế đối với hội viên phụ nữ trên địa bàn và định hướng chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với phụ nữ về chủ trương của cấp ủy, chính quyền địa phương về phát triển kinh tế - xã hội, tạo sự đồng thuận, phát huy sức mạnh đại đoàn kết; nâng cao nhận thức về vai trò, quyền và nghĩa vụ của hội viên, phụ nữ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị