Hội LHPN xã Sơn Bình có 6 đội bóng đá nữ

Thứ sáu - 20/09/2024 05:20 71 0
Thời gian qua, phong trào luyện tập thể dục, thể thao thu hút đông đảo hội viên phụ nữ ở xã Sơn Bình tham gia. Đây là hoạt động bổ ích giúp chị em rèn luyện sức khỏe, đồng thời là "sợi dây" kết nối, tăng cường tình đoàn kết giữa các hội viên, cùng nhau xây dựng hình ảnh phụ nữ toàn diện, năng động.
z5849866108373
Hội LHPN xã Sơn Bình tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)
Thực hiện chỉ tiêu "Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao" và phong trào "Mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hằng ngày" do Trung ương Hội phát động, Hội LHPN xã Sơn Bình đã tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia các phòng trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới"… Để phong trào ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng, Hội còn thường xuyên phối hợp tổ chức các giải thi đấu, giao lưu thể thao nhân kỷ niệm các ngày truyền thống của Hội (8/3, 20/10), các sự kiện trọng đại, ngày lễ lớn của dân tộc. Đến nay, Hội thành lập được được 6 đội bóng đá nữ của 7 bản.
z5849839271069
Hội LHPN xã Sơn Bình đã thành lập được 6 đội bóng đá nữ ở 7 bản
Thành viên của các đội bóng đá nữ rất phấn khởi, hăng say tập luyện vào khung giờ cố định hằng ngày. Tham gia đội bóng không chỉ giúp hội viên nâng cao đời sống văn hóa tinh thần mà còn thắt chặt tình đoàn kết giữa các chị em, giúp phụ nữ tự tin, sáng tạo hơn trong cuộc sống./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị