Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 07/03/2016 02:48 1.189 0
Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2016. Sáng ngày 6/3/2016 Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện phối hợp với Ban nữ công tổ chức hội thi nấu ăn giỏi dành cho chị em phụ nữ là cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại các khoa phòng thuộc trung tâm y tế huyện
Hội thi được Trung tâm y tế huyện tổ chức với ý nghĩa để chị em phụ nữ của trung tâm có dịp giao lưu, học hỏi, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ thời hiện đại và tạo điều kiện để phụ nữ thể hiện sự đảm đang, tài hoa và khéo léo trong nội trợ. Hoạt động này còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng, cán bộ trung tâm y tế huyện và các trạm y tế cơ sở.

Đại diện đội thi thuyết trình ý ngĩa của các món ăn

Tham gia hội thi nấu ăn có 6 đội với 24 thành viên, mỗi đội sẽ phải thể hiện một 1 mâm cơm gia đình cho 6 thành viên gồm 3 thế hệ phù hợp, đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng đặc biệt là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ với sự khẩn trương các đội thi đã hoàn thành các món ăn tự chọn với đầy đủ chất dinh dưỡng và được trình bày đẹp mắt cùng với những lời thuyết trình đầy đủ ý nghĩa cũng như tác dụng dinh dưỡng của các món ăn.

BT trao giải nhất cho đội thi xuât sắc nhất

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích, trong đó giải nhất được trao cho tổ công đoàn ngoại sản. Thông qua hội thi đã thể hiện được vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, nhất là ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ.

Tác giả: Hoàng Cường