Tam Đường: Tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham gia học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết đạt 97,7%

Chủ nhật - 22/09/2024 22:54 168 0
Trong thời gian qua, Huyện ủy Tam Đường đã chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng tăng cường giáo dục, tuyên truyền chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nắm chắc tình hình, kịp thời định hướng tư tưởng, dư luận xã hội; quan tâm đổi mới, nâng cao chất lượng tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trong 9 tháng đầu năm Huyện ủy đã tổ chức 09 hội nghị quán triệt 30 văn bản của Đảng các cấp cho trên 5.600 lượt cán bộ, đảng viên, công chức viên chức. Toàn huyện tổ chức 208 hội nghi, 1.005 buổi sinh hoạt chi bộ, cơ quan cho trên 16.000 lượt người tham gia, trong đó tỷ lệ đảng viên 97,4%; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chưa là đảng viên 98%.
Tỷ lệ cán bộ, đảng viên huyện Tam Đường tham gia học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết luôn đạt cao
Thông qua đó góp phần củng cố lập trường chính trị, tư tưởng, tạo được sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị