Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 19/09/2024 03:30 61 0
Ngày 17/9, tại huyện Tam Đường, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh (VKSND) Lai Châu đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự có đ/c Vùi Thị Kim Tuyến, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu; đ/c Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phong Vĩnh Cường – P.Chủ tịch UBND huyện Tam Đường
1 1
Toàn cảnh buổi Lễ.
Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ. Theo Quyết định số 184-QĐ/VKS, ngày 4/9/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu điều động ông Trương Văn Thủy, Kiểm sát viên, P.Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường đến nhận công tác tại VKSND huyện Than Uyên và giữ chức vụ P.Viện trưởng VKSND huyện Than Uyên từ ngày 15/9/2024. Cũng theo Quyết định số 477 /QĐ-VKSTC, ngày 12/9/2024 của VKSND tối cao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Võ Văn Tuấn, Kiểm sát viên cơ sở, VKSND huyện Mường Tè giữ chức vụ P.Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường, thời hạn là 5 năm kể từ ngày 16/9/2024.
2 1
 Đ/c Vùi Thị Kim Tuyến, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, lãnh đạo VKSND tỉnh Lai Châu đã chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đợt này. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của ngành Kiểm sát; không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, kiên quyết đấu tranh bảo vệ công lý. Đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

3 1
 Đ/c Võ Văn Tuấn – P.Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường phát biểu nhận nhiệm vụ.
Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường đồng chí Võ Văn Tuấn bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp. Đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị