Tọa đàm giao lưu văn nghệ kỉ niệm 94 năm ngày phụ nữ Việt Nam và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

Thứ sáu - 18/10/2024 05:18 25 0
Sáng ngày 18/10, Hội LHPN xã Bình Lư phối hợp với Hội NCT xã tổ chức tọa đàm giao lưu văn nghệ nhân kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20-/10/2024) và tháng hành động NCT Việt Nam. Dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã Bình Lư.
z5942456365390
Bà Đèo Thị Thương – Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Lư Ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại buổi tọa đàm
Buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế NCT và tháng hành động vì NCT Việt Nam; Ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Cũng tại buổi tọa đàm các chi hội, hội viên NCT, hội viên phụ nữ đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của hội. Tham gia giao lưu văn nghệ có hơn 16 đội văn nghệ đến từ các chi hội phụ nữ và chi hội NCT của xã với 22 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, NCT Việt Nam,...
z5942457704998
Tiết mục giao lưu của hội viên NCT xã Bình Lư tại buổi tọa đàm
Qua hoạt động giao lưu là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ, hội viên NCT thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân, khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và NCT tham gia. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ và hội viên NCT được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong xây dựng tổ chức hội ở cơ sở./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị