Bàn giao 3 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ năm - 18/11/2021 22:48 527 0
Chiều ngày 16/11/2021, UBMTTQVN huyện Tam Đường phối hợp với xã Tả Lèng tổ chức khánh thành và bàn giao 3 nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn. Tham gia lễ bàn giao có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQV huyện và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.
Từ nguồn quỹ vì người nghèo, UBMTTQVN huyện đã hỗ trợ 3 hộ gia đình nghèo của xã Tả Lèng làm nhà Đại đoàn kết. Cùng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhân dân trong bản 3 căn nhà đã hoàn thành và được bàn giao cho 3 gia đình là gia đình anh Giàng A Páo, Giàng A Phú ở bản Thèn Pả và gia đình anh Vàng A Sầu ở bản Pho Sin Chải. Các căn nhà khánh thành và bàn giao đợt này có diện tích từ 40 đến 60m2.  Bình quân mỗi căn nhà được hỗ trợ 25 triệu đồng.
 
IMG 0500
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQVN huyện và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Tả Lèng bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Giàng A Páo ở bản Thèn Pả - xã Tả Lèng.
Thông qua chương trình hỗ trợ nhà ở góp phần giúp người nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm sinh sống, từng bước vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giúp Tả Lèng hoàn thành tiêu chí về nhà ở trong bộ tiêu chí về Xây dựng Nông thôn mới.
                                                                                                   Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down