Khởi công 20 “Ngôi nhà mơ ước” tại Nà Tăm, Giang Ma, Tả Lèng

Thứ hai - 22/11/2021 21:57 439 0
Vừa qua, Hội LHPN huyện Tam Đường phối hợp với Cộng đồng 5K Việt Nam tổ chức khởi công xây dựng 20 “Ngôi nhà mơ ước” trên địa bàn 3 xã Nà Tăm, Giang Ma và Tả Lèng. Dự Lễ khởi công có đ/c Vũ Xuân Thịnh -PhóChủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo MTTQ VN và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể huyện Tam Đường.
Thời gian qua, Hội LHPN huyện Tam Đường đã kêu gọi ủng hộ được số tiền 500 triệu đồng do các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và thành viên cộng đồng DCI, cộng đồng 5K Việt Nam ủng hộ. Nhân dịp này, 10 “Ngôi nhà mơ ước”  sẽ được khởi công xây dựng tại xã Nà Tăm, 6 nhà tại xã Giang Ma và 4 ngôi nhà tại xã Tả Lèng. Mỗi “Ngôi nhà mơ ước”  sẽ được hỗ trợ với số tiền là 25 triệu đồng.
 
KC
Lãnh UBND huyện và nhà tài trợ trao số tiền hỗ trợ cho đại diện lãnh đạo các xã Nà Tăm, Giang Ma và Tả Lèng tại Lễ khởi công.

Tại Lễ khởi công, các hộ gia đình được nhận hỗ trợ cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện và đặc biệt là các nhà tài trợ. “Ngôi nhà mơ ước”  chính là món quà vô giá để người dân nghèo giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down