Phát động tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thứ năm - 30/09/2021 22:40 617 0
Sáng ngày 30/9, huyện Tam Đường tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid - 19”. Dự Lễ phát động có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại biểu các ban, ngành, đoàn thể, các xã thị trấn
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, của huyện Tam Đường được diễn ra từ ngày 01 - 07/10/2021. Việc tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời. Cùng với đó, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
 
IMG 612
Quang cảnh buổi Lễ phát động
 
Hàng năm huyện Tam Đường có khoảng 20.000 gia đình, 300 dòng họ, 100 cộng đồng, 50 đơn vị được công nhận gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập. Huyện tiếp tục duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3, phổ cập giáo dục THCS mức độ 1 và xóa mù chữ mức độ 1. Toàn huyện có 20/40 trường đạt trường chuẩn quốc gia.
                                                                                       
Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down