Trao 64 suất học bổng cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Đường

Thứ ba - 13/06/2023 03:02 420 0
Ngày 8/6/2023 UBND huyện Tam Đường phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Lai Châu, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam đã tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự có ông Đỗ Mạnh Hùng - Phó chủ tịch hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; Lãnh đạo Sở TB&XH tỉnh Lai Châu, lãnh đạo huyện Tam Đường.
Tại chương trình, lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, lãnh đạo huyện Tam Đường đã trao 64 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 64 em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
ảnh 2
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng tại chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Đỗ Mạnh Hùng - Phó chủ tịch hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam mong muốn những em học sinh được nhận học bổng tại chương trình tiếp tục cố gắng hơn nữa, để luôn là học sinh chăm ngoan, học giỏi, vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng phấn đấu học tập, qua đó chia sẻ một phần khó khăn với gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đường.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down