Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên Tại xã Nùng Nàng

Chủ nhật - 04/12/2022 19:43 545 0
Sáng 1/12, Tỉnh đoàn Lai Châu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tam Đường phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho ĐVTN và Nhân dân xã Nùng Nàng.
Tại chương trình, đại diện Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam đã tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm đến người dân và đoàn viên thanh niên trong xã về các ngành nghề tuyển dụng như: xây dựng mỏ, khai thác mỏ, cơ điện mỏ. Thời gian học tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam: hệ trung cấp nghề học 8 tháng đối với khai thác mỏ và xây dựng mỏ, 10 tháng  đối với ngành cơ điện, hệ sơ cấp nghề học 4 tháng. Quyền lợi của người học: được các doanh nghiệp ký hợp đồng lao động cử đi học. Miễn phí 100% tiền ăn, tiền ở kí túc xá, tiền học phí.
 
IMG 250
Quang cảnh hội nghị tư vấn, tuyển sinh và giới thiệu việc làm
Học viên sau khi tốt nghiệp được Công ty ký hợp đồng lao động không thời hạn. Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định định của Bộ luật lao động. Về chế độ tiền lương được hưởng đầy đủ tiền lương theo sản phẩm làm ra, mức lương từ 15 - 20 triệu đồng/tháng. Người lao động đủ 52 tuổi và có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội trở lên, trong đó có 15 năm làm công vệc khai thác than thì được nghỉ hưu theo chế độ.
Chương trình tư vấn là cơ hội để đoàn viên, thanh niên và người dân được tiếp cận thị trường lao động mới, có cơ hội việc làm đem lại thu nhập ổn định, cải thiện cuộc sống.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down