Gần 260 học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học Khun Há được cắt tóc miễn phí

Thứ hai - 14/11/2022 02:00 567 0
Sáng ngày 8/11/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với 15 salon tóc trên địa bàn huyện và Trường PTDT Bán trú Tiểu học Khun Há tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
Chương trình có sự tham gia của 19 thành viên thợ cắt tóc, chủ yếu là các đoàn viên thanh niên. Sau một buổi sáng, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi  của các thành viên, 260 em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Khun Há và điểm trường Tiểu học ở bản Ngài Thầu Cao đã được cắt tóc miễn phí và được hướng dẫn cách chăm sóc mái tóc và ăn ở hợp vệ sinh.
IMG 3178
Các tình nguyện viên cắt tóc miễn phí cho các em học sinh.

Đây là hoạt động thường niên do Hội Chữ thập đỏ huyện và các salon tóc trên địa bàn tổ chức có ý nghĩa thiết thực trong công tác từ thiện, đồng thời thực hiện vai trò tình nguyện vì an sinh xã hội, qua đó tạo điều kiện cho các em có mái tóc đẹp khi đến trường, qua đó góp phần giáo dục các em về nhân cách cách, hình thành kỹ năng sống tốt, sống sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh. Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 30 xuất quà từ nguồn quỹ Nhân đạo, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hoàng Cường
 

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down