Diễn đàn Công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ hai - 03/10/2022 05:05 350 0
Chiều ngày 29/9/2022, Công an huyện Tam Đường tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự có đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an tỉnh, đại diện các xã, thị trấn và các hộ dân trên địa bàn thị trấn.
Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Công an huyện báo cáo kết quả đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời đề ra một số giải pháp giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian tới. Cũng tại diễn dàn có nhiều ý kiến tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng Công an như: Công an huyện cần tăng cường cán bộ chiến sỹ cho công an các xã, thị trấn để đảm bảo ANTT; phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, chính quyền địa phương trong quản lý cán bộ, chiến sỹ ở cơ sở, tập chung đảm bảo ANTT, ATGT; các tổ đội nghiệp vụ công an huyện cần hỗ trợ kịp thời đối với các vụ việc phức tạp tại cơ sở; sớm triển khai xây dựng trụ sở làm việc cho công an xã, tăng cường phối hợp với địa phương tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến nhân dân, xem xét hỗ trợ địa phương trong công tác chuyển hóa địa bàn…
 
IMG 4812
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2022.
Đại diện Công an huyện, Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện khẳng định: Lực lượng Công an huyện sẽ không khoan nhượng đối với các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, đây cũng sẽ là cơ sở để lực lượng công an tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Phát biểu tại diễn đàn đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Lực lượng công an cần tăng cường công tác đảm bảo ANTT, bám nắm địa bàn, giải quyết dứt điểm các vụ việc phát sinh tại cơ sở, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến nhân dân, mở các đợt cao điểm tấn công truy quét các loại tội phạm, quản lý chặt chẽ tài nguyên, khoáng sản, đảm bảo ATGT, đẩy mạnh phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ, xây dựng các mô hình tự phòng, tự quản góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn.
Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 4 tập thể, 7 cá nhân, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 9 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2022.
                                                                                      Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Công khai: Tài chính, tuyển dụng, bổ nhiệm,...
Thông báo
Mời họp
Chương trình công tác
Cổng TTĐT tỉnh
Quản lý văn bản và điều hành
Sapa
Văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Lai Châu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
  • Đang truy cập209
  • Hôm nay56,384
  • Tháng hiện tại357,689
  • Tháng trước645,233
  • Tổng lượt truy cập18,460,572
Covid-19
Dụ thảo chính trị
Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử
Bộ thủ tục hành chính tại huyện Tam Đường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down