Nà Tăm ra mắt mô hình móc khóa an ninh

Thứ ba - 10/01/2023 21:19 239 0
Chiều ngày 5/1/2023, UBND xã Nà Tăm tổ chức lễ ra mắt mô hình móc khóa an ninh. Tới dự có lãnh đạo Công an huyện, đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương và các thôn bản trong toàn xã.
Xuất phát từ yêu cầu đảm bảo ANTT tại địa bàn, đồng thời tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội tại địa phương. UBND xã Nà Tăm đã tổ chức ra mắt mô hình “Móc khóa an ninh” công khai số điện thoại của các đ/c lãnh đạo UBND xã, Trưởng Công an và Phó Trưởng Công an xã trên mỗi móc khóa.
 
IMG 4699
Lãnh đạo UBND xã Nà Tăm trao móc khóa an ninh cho đại diện các bản trong toàn xã.
Thông qua số điện thoại công khai trên móc khóa, tất cả thông tin phản ánh về tình hình ANTT của nhân dân trên địa bàn xã sẽ được tiếp nhận đầy đủ, giúp chính quyền và lực lượng Công an xã nhanh chóng nắm bắt, giải quyết kịp thời, đồng thời phát huy sức mạnh tự phòng, tự quản, tự bảo vệ của nhân dân, nâng cao vai trò của nhân dân trong việc tố giác tội phạm; giúp người dân có thêm kênh thông tin phối hợp với lực lượng Công an trong phòng ngừa, tố giác tội phạm.
Lễ ra mắt cũng đã thông qua nội quy, quy chế hoạt động của mô hình và trao móc khóa an ninh cho các thôn bản nhằm nâng cao hiệu quả trong việc đảm bảo ANTT tại địa phương.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down