Phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong hội viên phụ nữ

Thứ ba - 08/10/2024 04:57 118 0
z5908680960968
Hàng năm, các cấp Hội phụ nữ đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi thu hút đông đảo cán hộ, hội viên, phụ nữ trong huyện tham gia
Xác định hoạt động văn hóa, văn nghệ, Thế dục thể thao có tầm quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe, thể lực, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng. Trong những năm qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền hơi thu hút đông đảo cán hộ, hội viên, phụ nữ trong huyện tham gia. Từ các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời là dịp để tổ chức Hội Phụ nữ tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động do tổ chức Hội phát động. Đến nay, toàn huyện có 13/13 cơ sở Hội có 130 đội văn nghệ với 1.459 thành viên và 26 câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ, bóng truyền hơi có 351 thành viên để phục vụ vào các ngày lễ, tết, các hoạt động thể dục thể thao do các cấp, các ngành và địa phương tổ chức./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị