Bế mạc giải bóng đá 7 người huyện Tam Đường lần thứ IX, năm 2024

Thứ hai - 14/10/2024 21:34 22 0
Chiều ngày 13/10, tại sân Bóng đá Cỏ nhân tạo huyện Tam Đường, UBND huyện đã tổ chức bế mạc giải bóng đá 7 người huyện Tam Đường lần thứ IX, năm 2024
Giải bóng đá huyện Tam Đường được khởi tranh từ ngày 27/9 đến ngày 13/10, với sự tham gia của hơn 100 vận động viên của 8 đội đến từ các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đường. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến 15 trận đấu, với trên 50 bàn thắng được ghi bởi nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
BTC trao giải nhất cho đội bóng đơn vị Ban quản lý dự án huyện
Khép lại giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, huy chương cho đội đội bóng Ban quản lý dự án huyện đạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội bóng xã Khun Há; hai đội bóng xã Bản Hon và Bình Lư đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, thủ môn xuất sắc nhất, tổ trọng tài xuất sắc nhất
BTC trao giả nhì cho đội bóng xã Khun Há
Giải bóng đá huyên Tam Đường lần thứ IX, năm 2024 đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đội bóng; nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị và toàn thể Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Tam Đường.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị