Sơn Bình cứng hóa được trên 83% đường giao thông

Thứ hai - 14/10/2024 04:09 28 0
Thực hiện tiêu chí về giao thông trong bộ tiêu chí quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới. Theo thống kê, trên địa bàn xã Sơn Bình có 29 km đường giao thông các loại gồm đường trục xã, đường liên bản, nội bản và đường nội đồng. Trong những năm qua để cứng hóa các tuyến đường trên địa bàn xã, Sơn Bình đã tận dụng các nguồn vốn đầu tư của Nhà nước, đồng thời tập chung tuyên truyền, vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân và Nhân dân cùng chung sức thực hiện cứng hóa các tuyên đường giao thông tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu hàng hóa của Nhân dân.
Nhân dân tham gia bê tông hóa đường giao thông nông thôn.
Tính đến nay, trong tổng số 29 km đường giao thông Sơn Bình đã cứng hóa được hơn 24 km đường đạt trên 83%, các tuyến đường trục chính của 7/7 thôn bản đều đã được cứng hóa, gần 89% các tuyến đường ngõ bản đều được bê tông, hơn 72% tuyến đường nội đồng cũng được cứng hóa. Thời gian tới, Sơn Bình sẽ tiếp tục lồng ghép các nguồn vốn, đồng thời huy động các nguồn lực để bê tông hóa các tuyến đường tạo điều kiện cho người dân đi lại, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường