Kỳ họp thứ 14 chuyên đề HĐND xã Sơn Bình

Thứ sáu - 11/10/2024 06:15 60 0
Đại diện lãnh đạo UBND xã thông qua các tờ trình.
HĐND xã Sơn Bình khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa tổ chức kỳ họp 14 chuyên đề để thảo luận, cho ý kiến thông qua một số nội dung quan trọng về ngân sách năm 2024..
Theo đó, kỳ họp đại diện lãnh đạo UBND xã đã thông qua tờ trình về Bổ xung dự toán Ngân sách năm 2024 để chi trả kinh phí cho Tổ bảo vệ, an ninh trật tự cơ sở và tờ trình phân bổ kế hoạch vốn đầu tư để thực hiện 2 dự án xây dựng Nhà văn hóa 2 bản 46 và Chu Va 6 năm 2024.
Các đại biểu tham dự kỳ họp thứ 14 HĐND xã Sơn Bình
Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, dân chủ, các đại biểu dự kỳ họp đã thống nhất thông qua 2 Nghị quyết về các nội dung do UBND xã trình để làm cơ sở triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu, nhiệm vụ và phát triển kinh tế - xã hội trên của địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường