Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 03/05/2022 23:24 815 0
Chiều ngày 28/4, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bạc Cầm Thanh.
Trải qua thời gian phấn đấu, rèn luyện, với sự quan tâm giúp đỡ của Cấp uỷ và các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bạc Cầm Thanh đã khẳng định sự trưởng thành về lập trường, tư tưởng, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bạc Cầm Thanh đã xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

IMG 222
Đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Bạc Cầm Thanh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Bạc Cầm Thanh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Thanh tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
                                                                                    Trọng Hoản

Nguồn tin:            Trọng Hoản