Tập chung quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, người lao động

Thứ năm - 18/07/2024 22:22 39 0
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà hỗ trợ cho công đoàn viên bị mắc bệnh hiểm nghèo.
Để quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, người lao động còn gặp khó khăn trên địa bàn giúp đoàn viên công đoàn, người lao động yên tâm công tác. Trong 6 tháng đầu năm 2024, LĐLĐ huyện đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể huyện, đồng thời chỉ đạo các công đoàn cơ sở thường xuyên quan tâm thăm hỏi, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động, kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho các đoàn viên công đoàn khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.
Thông qua các chương trình như: Tết sum vầy, Tháng công nhân… đã có hơn 674 lượt công nhân viên chức, người lao động được các cấp công đoàn hỗ trợ tặng các xuất quà với tổng trị giá trên 264 triệu đồng.
Thông qua các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên người lao động đã giúp các công đoàn viên yên tâm công tác và ngày càng tin tưởng vào tổ chức công đoàn.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường