104 học viên được bồi dưỡng Tuyên truyền miệng

Thứ sáu - 02/08/2024 04:54 80 0
Từ ngày 22 - 31/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng Tuyên truyền miệng cho 104 học viên là các báo cáo viên cấp huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, văn phòng đảng ủy và các đoàn thể của các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng tuyên truyền miệng năm 2024.
Tại lớp tập huấn các học viên đã được lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện đã truyền đạt những kỹ năng trong việc chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng, cách thức trình bày một chuyên đề về một vấn đề, sự kiện trong buổi tuyên truyền miện,; giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế bài thuyết trình Canva trong quán triệt Nghị quyết của Đảng; Cập nhật các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành việc soạn đề cương tuyên truyền Nghị quyết của Đảng; được trực tiếp thực hành soạn Slide bằng phần mềm ứng dụng Canva để quán triệt các Nghị quyết của Đảng.
Thông qua lớp bồi dưỡng tuyên truyền miệng giúp các báo cáo viên cấp huyện và cán bộ cấp xã nắm bắt được kiến thức, kỹ năng thực hiện một buổi trực tiếp truyền miệng góp phần đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục, tính hiệu quả của công tác tuyên truyền miệng.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường