Công bố quyết định Phó Bí thư Đảng ủy xã Giang Ma

Thứ sáu - 09/08/2024 05:24 144 0
Chiều ngày 6/8, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức hội nghị về công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể hai xã Giang Ma.
DSC09789
 Đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Huyện ủy trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Tẩn Thị Nhẫn.
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 1889-QĐ/HU, ngày 19/7/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Giang Ma khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó đồng chí Tẩn Thị Nhẫn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Hồ Thầu tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Giang Ma khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 1/8/2024.

DSC09795
 Đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Tẩn Thị Nhẫn, đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn đồng chí Tẩn Thị Nhẫn tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, cùng tập thể cấp ủy, cán bộ, công chức đơn vị công tác mới cố gắng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị