Bình Lư tổ chức thông tin tình hình thời sự đến các Đảng viên chủ chốt trên địa bàn

Thứ năm - 15/08/2024 22:39 55 0
Chiều ngày 14/8/2024, Đảng ủy xã Bình Lư phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị thông tin về tình hình thời sự cho 50 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cán bộ, công chức, các đoàn thể, công an xã, các Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng bản, Trưởng Ban công tác mặt trận và các đoàn thể ở các thôn, bản trên địa bàn toàn xã.
Quang cảnh Hội nghị thông tin tình hình thời sự tại xã Bình Lư
Tại hội nghị, Đ/c Hoàng Thị Hồng Thắm - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã thông tin đến các đại biểu những nội dung về kỷ niệm 60 năm chiến thắng trận đầu của quân và dân miền Bắc trong cuộc chiến chống chiến tranh phá hoại, bảo vệ miền Bắc xã hội chủ nghĩa; 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lai Châu, của huyện Tam Đường trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được thông tin về một số thủ đoạn xâm phạm an ninh Quốc gia trên không gian mạng của các thế lực thù địch.
Thông qua việc thông tin về tình hình thời sự đã giúp cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã Bình Lư nắm bắt kịp thời những nội dung thời sự quan trọng, đồng thời tuyên truyền, phổ biến đến các tầng lớp Nhân dân góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường