Thị trấn tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2024

Thứ tư - 17/07/2024 22:43 54 0
Ngày 17/7, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện, Đảng ủy thị trấn Tam Đường đã tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Trang Trọng – PBT Thường trực Huyện ủy, cùng hơn 220 đảng viên trong toàn đảng bộ thị trấn
Quang cảnh hội nghị
Đảng bộ thị trấn có 19 chi bộ trực thuộc Đảng bộ với tổng số 286 đảng viên. Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác nắm bắt tình hình, tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân, kịp thời định hướng dư luận xã hội; tổ chức quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của Tỉnh ủy, đồng thời cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện. Tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng và đảng viên. Tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm chỉ đạo thực hiện theo kế hoạch. Các hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực cấp ủy được thực hiện nghiêm túc theo quy chế làm việc; công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo thông suốt, kịp thời, hiệu quả.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Các chế độ, chính sách cải cách tiền lương; thông tin thời sự trong nước và thế giới
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị