375 thầy, cô giáo và học sinh được tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Thứ ba - 19/04/2022 22:46 693 0
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn xã Giang Ma. Sáng ngày 18/4/2022, Công an xã Giang Ma phối hợp Đội CSGT Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến luật Giao thông đường bộ tới 375 thầy, cô giáo và học sinh của trường THCS Giang Ma.
Tại buổi tuyên truyền, các thầy, cô giáo và các em học sinh được nghe cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT Công an huyện thông tin sơ lược về tình hình trật tự an toàn giao thông từ đầu năm đến nay và tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu nói chung và của huyện Tam Đường nói riêng, đồng thời phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, những hành vi bị cấm khi tham gia giao thông, những quy tắc đối với học sinh khi đi bộ hoặc đi xe đạp tới trường thông qua phần giao lưu trả lời các tình huống khi tham gia giao thông.
IMG 6359
Quang cảnh buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại trường THCS Giang Ma.
 
Cũng nhân dịp này Đội CSGT Công an huyện đã trao tặng 27 xuất quà gồm mũ bảo hiểm và vở viết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 2 triệu đồng.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down