Huyện Tam Đường: Hội thi liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục lần thứ IV năm 2015

Thứ năm - 05/02/2015 21:28 1.317 0
Ngày 31/1/2015, phòng giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường đã tổ chức Hội thi liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục huyện Tam Đường lần thứ IV năm 2015. Tham dự Hội thi có 14 đội thi đến từ 14 xã, thị trấn với trên 300 thi sinh tham gia đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.
Các đội tham dự Hội thi phải trải qua 3 phần thi: ca, múa và biểu diễn nhạc cụ. Với gần 58 tiết mục tại Hội thi nội dung như chủ yếu là ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống yêu nước của dân tộc, ca ngợi nghề giáo viên… Do có sự chuẩn bị, tập luyện bài bản, công phu và chu đáo; nên mỗi tiết mục biểu diễn tại hội thi đều mang đến giai điệu đặc sắc, có phụ họa, phối nhạc thể hiện niềm tự hào về đất nước Việt Nam tươi đẹp và ca ngợi hình ảnh về người giáo viên, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.Một tiết mục dự thi của liên trường xã Bình Lư
 
Hội thi thực sự là sân chơi lý thú và bổ ích trong đội ngũ thầy cô giáo, tạo  không khí vui tươi phấn khởi, đây là dịp để các thầy cô giáo trong toàn huyện gần gũi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.
          Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 17 giải tập thể cho các đội và 36 giải theo từng nội dung ( tốp ca, đơn ca, múa, nhạc tấu). Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về liên trường xã Bình Lư, giải nhì thuộc về liên trường xã bản Hon và liên trường xã Sơn Bình./.

Tác giả: Ngọc Hà

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down