Hỗ trợ công đoàn viên bị tai nạn giao thông

Thứ sáu - 08/04/2022 05:06 1.074 0
Chiều ngày 5/4/2022, LĐLĐ huyện đã tổ chức buổi thăm hỏi và hỗ trợ công đoàn viên Nguyễn Thị Mị là giáo viên trường PTDT bán trú tiểu học Thèn Sin, bị tai nạn giao thông trên đường đi làm.
Cô Mị bị tai nạn giao thông trên đường từ nhà đến trường, bị rách phổi, tràn dịch màng phổi, gẫy 2 xương sườn, 5 đốt sống lưng bị chấn thương, rất may được cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cô bị mất đến 50% sức khỏe. Gia đình cô Mị thuộc diện khó khăn, chồng mất được vài năm nay, lại có mẹ già bệnh nặng, cô là lao động chính trong gia đình. Trước hoàn cảnh của cô Mị, Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh đã hỗ trợ cô 4 triệu đồng nhằm chia sẻ với những khó khăn của gia đình. Số tiền tuy không lớn nhưng là nguồn động viên của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên.
 
IMG 5218
Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà hỗ trợ, động viên cô Mị.
         
Thay mặt đoàn công tác, đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện bày tỏ sự cảm thông, gửi lời động viên cô tiếp tục an tâm điều trị, giữ gìn sức khỏe và cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đồng thời mong muốn Ban giám hiệu nhà trường giúp đỡ, tạo điều kiện để cô Mị yên tâm công tác.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down