Khánh thành 32 ngôi nhà ước mơ

Thứ tư - 06/04/2022 22:39 594 0
Chiều ngày 31/3/2022, UBND huyện phối hợp với các tổ chức thiện nguyện tố chức buổi lễ khánh thành 32 căn nhà ước mơ cho 32 hộ gia đình ở 4 xã Bình Lư, Giang Ma, Tả Lèng và Nà Tăm.
Với tinh thần tương thân, tương ái nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện làm nhà ở, cộng đồng DC.I Việt Nam, Cộng đồng 5K Việt Nam, Nhóm gắn kết yêu thương Hà Nội, Quỹ xây cầu ước mơ Việt Nam, Nhóm phép màu trái tim và Công ty cổ phần thương mại kính Hồng Phúc đã tiến hành hỗ trợ 32 hộ gia đình nghèo của 4 xã Nà Tăm, Bình Lư, Giang Ma và Tả Lèng của huyện Tam Đường xây dựng 32 ngôi nhà, bình quân mỗi hộ được hỗ trợ 25 triệu đồng, với tổng giá trị hỗ trợ 800 triệu đồng; trong đó Bình Lư được hỗ trợ 7 nhà, Giang ma 9 nhà, Tả Lèng 6 nhà và Nà Tăm 9 nhà. Sau hơn 3 tháng xây dựng, cùng với sự hỗ trợ của nhân dân địa phương đến nay 32 căn nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, bình quân mỗi ngôi nhà có diện tích từ 30 đến hơn 60m2. Những ngôi nhà mới hoàn thành sẽ giúp các hộ gia đình yên tâm về nhà ở, sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống.
 
IMG 3852
Đại diện các nhà tài trợ,lãnh đạo UBND xã Bình Lư cắt băng khánh thành 32 ngôi nhà mơ ước cho các hộ nghèo của 4 xã trên địa bàn huyện.
Cũng trong dịp này các nhóm thiện nguyện dã trao cho mỗi hộ gia đình một số vật dụng cần thiết trong sinh hoạt và các nhu yếu phầm phục vụ cho cuộc sống mỗi xuất quà trị giá 1,6 triệu đồng. 
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down