Phát động ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Thứ năm - 16/03/2023 22:00 422 0
Thực hiện kế hoạch số 3938 của UBND tỉnh, về tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023. Sáng ngày 15/3, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Tam Đường tổ chức lễ ra quân phát động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 tại huyện Tam Đường.
Với chủ đề “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng an toàn”, Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam (15/3/2023) tiếp tục đưa quyền của người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó kêu gọi, động viên, khuyến khích sự tham gia của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và người tiêu dùng trong việc thực hiện các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 
TD2
Các đơn vị diễu hành hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.
Tại lễ phát động các đơn vị còn đẩy mạnh tuyên truyền tới người tiêu dùng đẩy mạnh sử dụng hàng Việt, thúc đẩy sản xuất phát triển; quan tâm xây dựng môi trường sản xuất, tiêu dùng bền vững, không sản xuất và tiêu dùng sản phẩm có hại cho sức khỏe và môi trường.
Ngay sau lễ phát động hàng trăm đoàn viên thanh niên, đại diện các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Tam Đường đã diễu hành hưởng ứng lễ phát động nhằm tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa của chương trình đến người dân.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down