Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an xã Bản Giang

Thứ sáu - 28/06/2024 05:17 25 0
Chiều ngày 27/6/2024, Đoàn Công tác Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên BCH TW Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Công an xã Bản Giang. Tham gia đoàn công tác còn có đại diện lãnh đạo các cục nghiệp vụ Bộ Công an. Dự buổi làm việc, về phía tỉnh Lai Châu có đ/c Giàng A Tính – PCT UBND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy Tam Đường; lãnh đạo Công an huyện; đại diện lãnh đạo xã Bản Giang.
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác thăm và làm việc với Công an xã Bản Giang.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công xã Bản Giang đã thông tin nhanh tới đoàn về sơ lược tình hình của xã Bản Giang và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, với sự chủ động và sự quan tâm của cả hệ thống chính trị ở cơ sở tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản đảm bảo, không để sảy ra điểm nóng và các vụ việc phức tạp.
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc.
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ đã ghi nhận những kết quả, thành tích Công an xã Bản Giang đã đạt được. Thứ trưởng cũng đánh giá cao công tác tổ chức, sắp xếp Công an xã phù hợp với đặc điểm, tình hình trên địa bàn và yêu cầu Công an xã Bản Giang tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tham mưu có hiệu quả cho cấp uỷ, chính quyền cơ sở; quan tâm đến lực lượng bảo vệ ANTT tại cơ sở; chủ động nắm chắc tình hình địa bàn không tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra.
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an tặng quà cho Công an xã Bản Giang.
Cũng nhân dịp này Thứ trưởng Bộ Công an đã tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã và lực lượng bảo vệ ANTT tại cơ sở xã Bản Giang, đồng thời cùng lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Tam Đường trồng cây lưu niệm tại trụ sở Công an xã Bản Giang.
Các đ/c lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Tam Đường trồng cây lưu niệm tại trụ sở Công an xã Bản Giang

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:     Hoàng Cường