Đồng chí Phong Vĩnh Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hồ Thầu và Giang Ma

Chủ nhật - 28/07/2024 21:39 63 0
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024), sáng 24/7, đồng chí Phong Vĩnh Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ, người có công tại xã Hồ Thầu và xã Giang Ma.
ảnh 23
Đồng chí Phong Vĩnh Cường -  Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác và cấp ủy chính quyền xã Giang Ma tặng quà cho gia đình có công, Thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã.
Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên sức khoẻ đời sống và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, Đoàn đã trao 25 xuất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho các gia đình chính sách trên địa bàn hai xã./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị