TAND huyện Tam Đường: Xét xử 4 vụ án hình sự

Thứ hai - 12/08/2024 22:06 150 0
Bị cáo Nghiêm Minh Toại  tại phiên tòa xét xử
Ngày 9/8/2024, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai 4 vụ án hình sự đối với 4 bị cáo là Tòng Văn Bun sinh năm 1992 thường trú tại bản Phiêng Giằng, xã Nà Tăm; bị cáo Nghiêm Minh Toại sinh năm 1975 thường trú tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu; Bị cáo Lò Thị Khằm sinh năm 1972, thường trú tại bản PaPe, xã Bình Lư đều với tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy; Bị cáo Lò Văn Thóm sinh năm 1974, thường trú tại bản Nà Hum xã Bình Lư với tội danh mua bán trái phép chất ma túy. Căn cứ các chứng cứ trong hồ sơ và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án cao nhất là 6 năm tù đối với bị cáo Tòng Văn Bun và 34 tháng tù đối với  bị cáo Lò Văn Thóm./.
                                                                   Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị